• Malaysia- EN

    We have redirected you to an equivalent page on your local site where you can see local pricing and promotions and purchase online.

    Stay on our U.S. site

Keyboard ALT + g to toggle grid overlay

live webinar

ปฏิรูปงานสำรวจ และการสร้างแผนที่ Base Map ด้วยโปรแกรมต่างๆใน
AEC Collection

LIVE WEBINAR:
Wednesday November 11
11AM SGT / 2PM AEDT / 8:30AM IST

สัมมนาออนไลน์:
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2563
เวลา: 10.00 – 11.00 น.

เรื่องย่อ:

หากคุณต้องสร้างแผนที่ Base Map สำหรับโครงการโครงสร้างพื้นฐาน เช่น โครงการรถไฟความเร็วสูง โครงการรถไฟคู่ขนาน โครงการทางหลวง หรือทางด่วน โดยใช้เทคโนโลยีการสำรวจที่มีอยู่ (อุปกรณ์สำรวจ) หรือใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ (เครื่องสแกนโดรนและเลเซอร์) คุณอาจสนใจเข้าฟังการบรรยายในครั้งนี้

eWorkshop นี้จะแนะนำตั้งแต่เริ่มต้น ว่าคุณมีอุปกรณ์สำรวจหรือไม่ในการสร้างแผนที่ Base Map ถ้ายังไม่มี ทำอย่างไรจะได้ข้อมูลพื้นที่โครงการคร่าวๆมาใช้งานก่อน ขั้นต่อไปหากคุณมีอุปกรณ์สำรวจ เราจะแนะนำคุณเพิ่มเติมโดยใช้ข้อมูลจากเทคโนโลยีเหล่านั้นมาใช้ในการสร้างแผนที่ Base Map และแนะนำขั้นตอนต่อไปในกระบวนการออกแบบ ด้วยซอฟต์แวร์ต่างๆใน AEC Collection ที่จะเอามาเพื่อรองรับคุณเช่น AutoCAD Map, AutoCAD Raster Design, Infraworks, Civil 3D และ Recap Pro

Presenter

  • เสรี สิริสายัณห์

  • ประสบการณ์มากกว่า 24 ปีในธุรกิจ CAD เป็นวิทยากรรับเชิญให้กับมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วประเทศ เป็นอนุกรรมการพัฒนาThailand BIM Guideline, กำหนดมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ตำแหน่งปัจจุบัน Technical Specialist BIM และ Consultant